COHOST AI Việt Nam – Đơn vị tiên phong áp dụng trí tuệ nhân tạo vào kinh doanh lưu trú

0
10

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, đến nay COHOST AI Việt Nam là một trong những công ty uy tín hàng đầu, trong lĩnh vực công nghệ về kinh doanh lưu trú. Chúng tôi cung cấp các giải pháp mới có sử dụng trí tuệ nhân tạo, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả trong quản lý và kinh doanh. Cùng ĐI NÀO BẠN ƠI tìm hiểu về ứng dụng thú vị cho nghành du lịch này nhé.

>>> Xem thêm: Tổng Hợp Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Tự Túc từ A đến Z

Giới thiệu về COHOST AI Việt Nam 

COHOST AI Việt Nam là một công ty được thành lập vào năm 2016 bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Trong đó fouder & CEO Kim Pham từng là cựu kĩ sư Google và Airbnb. 

COHOST AI Việt Nam được xây dựng và phát triển, với mong muốn trở thành một người bạn đồng hành thiết thực giúp cho hàng triệu khách hàng, có thể gỡ bỏ được những vướng mắc khó khăn trong việc điều hành, vận hành chuỗi địa điểm lưu trú. 

Hiện nay, cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch ngày càng gia tăng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều các khu vực lưu trú đa dạng: hotel, nhà nghỉ, resort, homestay…ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước. Việc kinh doanh lưu trú đã trở thành một trong những lĩnh vực hot đang được quan tâm bậc nhất. Tuy nhiên, một thực tế  mà hầu hết các quản lý, chủ homestay, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng…đều gặp phải đó là câu chuyện quản lý, bài toán về kinh doanh sao cho hiệu quả nhất? 

Có rất nhiều khách hàng sở hữu một chuỗi khu vực lưu trú ở các địa điểm du lịch văn hóa nổi tiếng. Thế nhưng lợi nhuận sau khi khấu hao tất cả các chi phí lại, không gặt hái được nhiều. Vấn đề đặt ra là có phải bạn đang thiếu đi một giải pháp công nghệ – giúp giải quyết hỗ trợ các vấn đề về quản lý, thu chi trong kinh doanh lưu trú? 

Nếu bạn đang gặp những khó khăn như trên, vui lòng kết nối với COHOST AI Việt Nam. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Chúng tôi hy vọng rằng, với những sản phẩm công nghệ của COHOST AI Việt Nam, những khó khăn của bạn sẽ được giải quyết triệt để và đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin liên hệ:

Cohost AI | Giải pháp quản lí kinh doanh lưu trú, khách sạn

Sdt: 0901 88 1515

Mail: Marketing@cohost.vn

Websites: Cohost.vn

Những lý do nên lựa chọn COHOST AI Việt Nam 

Các công ty về công nghệ trong kinh doanh lưu trú đã xuất hiện rất nhiều. Thế nhưng, COHOST AI Việt Nam luôn có sự khác biệt, giúp khách hàng dễ nhận biết. Chúng tôi là công ty về công nghệ, nhưng là công ty tiên phong về công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Hiểu một cách đơn giản, chúng tôi sẽ vận dụng trí tuệ nhân tạo AI để giúp khách hàng giải quyết các bài toán về kinh doanh lưu trú. Thông qua việc sử dụng các ứng dụng công nghệ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích thiết thực. 

Giải quyết khó khăn & tiết kiệm thời gian 

Có sự đồng hành của COHOST AI Việt Nam, sẽ giúp cho các quản lý, chủ khách sạn, homestay,…tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc kinh doanh. Thay vì mất thời gian trả lời tin nhắn khách, điều phối listing trên các kênh OTA, thì chỉ với ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo mà COHOST AI Việt Nam cung cấp, bạn sẽ giải quyết các vấn đề đó một cách dễ dàng.

Thời gian tiết kiệm được, sẽ giúp các chủ khách sạn, nhà nghỉ, quản lý homestay, có thời gian để tập trung trong việc cải thiện trải nghiệm lưu trú, nghiên cứu thị trường. Tất cả đều hỗ trợ và tương thích lẫn nhau, để tạo đến một kết quả doanh thu tốt đẹp. 

Hỗ trợ khách hàng mở rộng số lượng chuỗi lưu trú 

Trước đây, nếu như quản lý địa điểm lưu trú theo cách truyền thống, thì ngay cả khi bạn có ý định mở thêm các chi nhánh, cũng gặp rất nhiều khó khăn. Bạn sẽ không thể quản lý được hết các hoạt động kinh doanh của các địa điểm đó. Thế nên, nhiều dự định ấp ủ về mở rộng số lượng chuỗi lưu trú luôn bị gián đoạn. 

Tuy nhiên, đến với COHOST AI Việt Nam, khó khăn đó sẽ được chúng tôi giải quyết. Với sự đồng hành của COHOST AI Việt Nam, việc mở rộng chuỗi lưu trú sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Không chỉ một mà bạn còn có thể mở rộng lên số lượng hàng chục điểm lưu trú mà không còn gặp khó khăn trong việc quản lý nữa. Trí tuệ nhân tạo AI, sẽ hỗ trợ bạn trong việc kinh doanh, quản lý thu chi, thu nhập thông tin khách hàng một cách thông minh, nhanh gọn. 

Và còn rất nhiều những lợi ích hấp dẫn khác đang chờ đón khách hàng tới khám phá và trải nghiệm. COHOST AI Việt Nam rất mong rằng, với sự hỗ trợ của chúng tôi, có thể giúp việc kinh doanh lưu trú của khách hàng được diễn ra tốt đẹp. Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như về công ty, vui lòng liên hệ kết nối với chúng tôi ngay nhé hoặc cập nhật thêm nhiều bài viết mới tại PMS nhé. COHOST AI Việt Nam rất mong được hỗ trợ và là điểm đến lựa chọn của khách hàng trong thời gian tới.

5/5 - (2 bình chọn)