Đến Đà Nẵng, nhất định phải ghé Khu du lịch Suối Lương!

Nếu đã quá chán với biển cả, khu sinh thái, công viên trò chơi, những nơi check in sống ảo thì hãy nhanh chân khám phá Suối Lương – một trong những địa điểm phong cảnh đẹp “nghiêng nước nghiêng thành”, nơi hội tụ văn hóa 3 miền đi thôi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số thông tin về suối lương để bạn cùng tham khảo!

Giá vé Suối Lương

Giá vé:

  • Vé vào cửa tham quan: 30.000 VNĐ/Người (Đã bao gồm phí gửi xe và bảo hiểm)
  • Vé trông phương tiện xe máy qua đêm: 5.000 VNĐ/Xe
  • Vé trông xe ôtô: 30.000 – 50.000VNĐ/xe/đêm
  • Phí chụp ảnh cưới: 150.000VNĐ/Người
  • Phí vệ sinh: 10.000VNĐ/người

Ngoài ra tại Khu du lịch Suối Lương còn có dịch vụ cho thuê cần cầu cá, lều trại, hồ bơi, lửa trại với giá từ 20.000 – 1.000.000VNĐ

Khu du lịch Suối Lương – Địa điểm nhất định phải ghé khi đến Đà Nẵng

Về giá thuê nơi nghỉ, phòng nghỉ: Ngoài thuê phòng nghỉ có già từ 180.000 – 300.000VNĐ (phòng đơn) và 250.000 – 400.000 (Phòng đôi) thì Khu du lịch Suối Lương còn cho thuê nhà sàn theo kiểu đồng bào dân tộc với giá giao động từ 600.000 – 1.500.000/nhà, giá thuê tùy thuộc vào loại nhà sàn của dân tộc nào và số ngày thuê. Đối với các sạp ven suối thì giá thuê thấp hơn chỉ khoảng 300.000VNĐ/ngày.

Ăn, chơi gì ở Khu du lịch Suối Lương

Về ẩm thực: Tại khu du lịch Suối Lương thường phục vụ các món ăn Chăm Pa cùng nhiều món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực người Việt. giá cả giao động từ 50.000 đến 350.000 đồng tùy loại thức ăn mà du khách chọn. Ngoài ra còn có các món nướng, thích hợp cho du lịch sông suối và chơi các hoat động ngời trời.

Các món ăn dân dã Miền Trung như: Bánh bèo, bánh tráng thịt heo, mỳ Quảng, bánh bột lộc, bánh canh, nước giải khát,… đều được phục vụ tại Khu du lịch Suối Lương, chính vì thế mà bạn không phải lo ngại đến việc chuẩn bị thức ăn mà vẫn thoải mái nghỉ ngơi, vui chơi cùng gia đình, bạn bè tại đây.

Suối Lương còn có hoạt động leo núi chinh phục Đèo Hải Vân

Các hoạt động vui chơi giải trí tại Khu du lịch Suối Lương: Tại suối Lương luôn thích hợp nghỉ mát và tắm suối, thưởng thức sự mát mẻ của làn nước trong, cùng gia đình và bạn bè vui chơi, trò chuyện ăn uống, vì vậy mà khi đến đây du khách có thể thư giãn, giải tỏa stress, căng thằng công việc, cuộc sống rất tốt. Nếu muốn thử cảm giác mạnh hãy thử chương trình du lịch mạo hiểm bằng hoạt động Leo núi – Chinh phục đèo Hải Vân. Ngoài ra có thể tổ chức teambuilding và các hoạt động tập thể dành cho lớp, văn phòng công ty cũng là một lựa chọn thú vị.

Khu du lịch Suối Lương còn có dịch vụ cho thuê cần câu cá, lều trại, nhà sàn, hồ bơi nên sẽ không bao giờ thôi thú vị khi có quá nhiều hoạt động vui chơi giành cho cá nhân, tập thể hoặc các gia đình thưởng thức.

Khu du lịch Suối Lương là nơi thích hợp cho việc trốn cái nắng oi bức của mùa hè, phong cảnh lại cực kỳ nên thơ khi có dòng suối hiền hòa nằm ngay chân đèo Hải Vân xinh đẹp, bao bọc xung quanh là cánh rừng già, vừa vui chơi giải trí vừa là cơ hội để gần gũi với thiên nhiên xanh mát. Chính vì thế nếu đến Đà Nẵng mà không ghé Suối Lương nhất định bạn sẽ tiếc hùi hụi, mong muốn nhất định đến nơi này để vui chơi khám phá.

 

 

Đến Đà Nẵng, nhất định phải ghé Khu du lịch Suối Lương!
Đánh giá giúp mình nhé