Top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng nhất đinh phải đến một lần

0
133
Top 3 cây cầu Đà Nẵng – Cầu rồng

Thành phố đáng sống Đà Nẵng xuất hiện trong danh sách những địa danh du lịch của thế giới nhưng chắc hẳn có nhiều người vẫn chưa biết được những địa điểm nhất định phải ghé khi đến Đà Nẵng. Chính vì thế, trang … sẽ giới thiệu đến bạn top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng để giúp du khách không phải hối tiếc khi bỏ lỡ những nơi đáng dành thời gian để trải nghiệm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Cầu Rồng

Cầu rồng đươc xem là một trong những cầy cầu biểu tượng của Đà Nẵng, nằm trong tóp 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng đáng mong đợi khi du lịch đến đây. Ngoài vẻ đẹp độc đáo của thiết kế cùng với nghệ thuật ánh sáng, kết hợp với sông sự quyến rũ của dòng sông Hàn đã tạo nên một cây cầu hết sức thu hút, thì cầu Rồng còn có hoạt động phun lửa phun nước ngay đầu cây cầu vào lúc 21h thứ 7, CN hàng tuần. Đây là một trong những khoảnh khắc được rất nhiều du khách hy vọng được xem một lần trong đời chính vì thế, khi đến Đà Nẵng nhất định du khách phải canh thời gian và đến cầu Rồng để chiêm ngưỡng khoảng khắc có một không hai trên thế giới này.

Top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng – Cầu Rồng

Bà Nà Hill

Bà Nà Hill không chỉ được du khách trong nước, người dân địa phương mà cả du khách nước ngoài cũng rất yêu thích. Tại Bà Nà Hieel bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm giác ngồi cáp treo có độ cao khoảng 1.400m ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên, rừng núi và cả thành phố. Ngoài ra tại Bà nà Hill – top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng nhất định phải ghé còn có rất nhiều trò chơi thú vị và mới lạ cùng sự đa dạng về ẩm thực độc đáo dành cho du khách khi đến tham quan.

Đèo Hải Vân

Đèo Hải Vân trải dài và nằm dọc theo biển khoảng 1.600km của Việt Nam, đèo Hải vân có chiều vài khoảng 20km tính từ Thừa Thiên Huế đến đầu Đà NẴng. Vùng đèo cao này được xem là ranh giới phân chia 2 nền văn hóa là nền văn hóa Chăm cổ và nền văn hóa kề thừa từ đồng bằng châu thổ sông hồng của dân tộc Việt Nam ta

Bãi biển Mỹ Khê

Bài biển Mỹ Khê từng vinh hạnh được tạp chí Forbes (Tạp chí kinh tế hàng đầu của Mỹ) bình chọn là một trong top 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh. Sở dĩ được nằm trong top những bãi biển quyến rũ là vi Mỹ Khê có sự thuận tiện về giao thông đi lại, bờ cát dài và phắng, mức sống phù hợp để chơi nhiều loại thể thao, đảm bảo an toàn cho du khách khi tham gia các trò chơi này, mặt khác bãi biển Mỹ Khê mở cửa hoàn toàn miễn phí.

Top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng – Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà

Khi đến bán đảo Sơn Trà (top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng) du khách sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng nhiều thắng cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và không ngừng bị những khung cảnh đó cuốn hút. “Viên ngọc xanh” Sơn trà có những đỉnh núi cao gần 700m, có tượng Phật Bà Quan Âm cao 67m, có đỉnh Bàn Cờ độc đáo, những cung đường quanh co cùng với không khí hết sức trong lành, thoải mái sẽ giúp cho du khách có những phút giây ngắm nhìn “rừng vàng, biển bạc” không thể nào thành hoặc có thể trở thành điểm nhấn đặc biệt nhất trong chuyến du lịch đến Đà Nẵng của mình.

Với những thông tin về top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng trên đây hi vọng bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ địa điểm tuyệt đẹp nào của Đà Nẵng đồng thời với những trải nghiệm khi du lịch Đà Nẵng sẽ giúp cho bạn tiếp nạp được năng lượng, thư giãn đầu óc để tiếp tục đương đầu với những thử thách, khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống đầy áp lực của mình

Top 5 địa điểm du lịch Đà Nẵng nhất đinh phải đến một lần
Đánh giá giúp mình nhé

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here