TOP 7 quán bánh tráng kẹp tại Đà Nẵng “Ngon Nhức Nách”

0
Bánh tráng kẹp tại Đà Năngz
Bánh tráng Hải Linh 

Một trong những món ăn vặt được yêu thích nhất Đà Nẵng là bánh tráng kẹp. Có lẽ vì thế mà số quán bánh tráng kẹp tại Đà Nẵng nhiều đến nỗi không kể hết. Dưới đây travelservices-lesvos.com sẽ giới thiệu đến các bạn những quán bán bánh tráng nướng ngon nhất tại Đà Nẵng nhé!

Bánh tráng kẹp Đà Nẵng – dân dã, bình dị nhưng ngon khó cưỡng

Bánh tráng kẹp là một ăn vặt dân dã nhưng được nhiều người yêu thích, nhất là các bạn trẻ vì bánh dễ ăn, có nhiều loại nhân để lựa chọn. Các món bánh tráng kẹp phổ biến là pate, trứng cuộn, trứng trải ốp la, bò khô…

Làm bánh tráng kẹp không có gì phức tạp, nguyên liệu của món này là bánh tráng, hành phi, hành lá, pate, trứng… Mọi người có thể dễ dàng mua được ngoài chợ. Bánh tráng kẹp thường được làm dưới 2 dạng là cuốn và trải.

bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng kẹp tại Đà Nẵng

Bánh tráng kẹp cuộn  có phần nhân bánh nhiều hơn. Ăn một miếng là nhân bánh ngập trong miệng, phần bánh tráng bên ngoài cũng dai hơn. Trong khi đó, bánh tráng trải mỏng, giòn hơn.

bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng cuộn ngập topping
bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng trải giòn tan trong miệng

Điều làm nhiều người mê mẩn món bánh tráng kẹp chẳng có gì đặc biệt này chính là nước chấm. Nước chấm bánh tráng hay làm từ nước khô bò, sate, có độ sệt, rất đậm đà và cay cay. Nhìn chung là vậy, tuy nhiên mỗi quán bánh tráng đều có công thức làm nước chấm riêng cho mình. Nhiều khi, bánh tráng không cần quá xuất sắc nhưng nước chấm ngon là có thể tha thứ tất cả. 

Là một món ăn vặt được giới trẻ yêu thích nên ở Đà Nẵng có rất nhiều quán bánh tráng kẹp, từ những quán trên phố lớn đến những quán bánh tráng núp lùm  trong những hẻm sâu. 

Các quán bánh tráng thường bắt đầu mở vào buổi chiều, cũng là lúc cơn thèm ăn vặt của những con nghiện bánh tráng nổi dậy. Vậy nên, vào buổi chiều và tối, nhất là khoảng giờ tan tầm các quán bánh tráng rất đông. 

Bởi vì có quá nhiều quán bánh tráng nên thật khó để biết được quán nào ngon, nhất là khách du lịch đến Đà Nẵng. Thật khó khăn để tìm  được một quán bánh tráng kẹp tại Đà Nẵng ngon đậm đà.

Thấu hiểu nỗi khổ này của bạn bè phương xa, bài viết sẽ chia sẻ đến bạn một số địa chỉ ăn bánh tráng kẹp ngon tại Đà Nẵng nhé!

Danh sách này được tổng hợp từ một con nghiện bánh tráng nặng nên mọi người yên tâm vì toàn quán siêu chất, siêu ngon thôi nha!

Note lại 7 quán bánh tráng kẹp tại Đà Nẵng ngon quên lối về 

Bánh tráng cô Thê 

Địa chỉ: 34/4 Trưng Nữ Vương

Nếu bạn muốn giới thiệu về một quán bánh tráng kẹp ngon nhất tại Đà Nẵng, mình sẽ không ngần ngại gợi ý cho mọi người về bánh tráng cô Thê. Đây là quán bánh tráng nướng rất được yêu thích, quán lúc nào cũng đông và review luôn là những lời có cánh.

Quán có các loại bánh tráng cuộn, trải, kẹp trứng, pate hay bò khô. Mỗi đĩa bánh tráng có giá khoảng 10 – 15k. Đáng thử nhất tại quán là các món bánh tráng cuộn, dẻo dẻo, dai dai, không hề cứng, nhân đầy ắp pate, trứng, ăn cực đã. Các bạn cũng đặt cho quán của cô chú cái tên rất dễ thương “Cô Thế trùm pate” vì bánh tráng cuộn pate ở đây nhân ngập ngụa, nhìn ú na ú nần.

bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng cuộn pate quán Cô Thê luôn ngon khó cưỡng

Nước chấm tại Bánh tráng cô Thê là nước bò khô, đặc biệt là có thêm ruốc, có hương vị riêng cực, đậm đà. 

Đây là quán bánh tráng Must try khi đến Đà Nẵng nhé!

Bánh Tráng Dì Em

Địa chỉ: 250 – 254 Nguyễn Hoàng

Bánh tráng kẹp Dì Em vẫn luôn được hội chị em tấm tắc khen ngon, lúc nào đi ngang qua cũng thấy đông khách.

Quả như lời đồn, bánh tráng ở đây phải gọi là siêu ngon. Do khách đến mới bắt đầu nướng bán, bạn có thể phải đợi lâu một chút, bù lại được ăn một đĩa bánh tráng nóng hổi, đúng kiểu vừa thổi vừa ăn. Bánh mới ra lò nên cực giòn, nhân nhiều, trứng vàng, pate đậm đà, nước bò ngon. Giá một đĩa ở đây chỉ có 13k/phần thôi, rẻ quá trời mà ăn cực đã.

bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng trải ốp la – Quán Dì Em

Ngoài bánh tráng trứng và pate, bánh tráng bò khô, ruốc, ốp la cũng rất ổn nha! Nếu bạn muốn tìm một quán bánh tráng nướng hội tụ các yếu tố ngon – bổ – rẻ thì đến quán này nha!

Bánh Tráng Dì Liên 

Địa chỉ: 33 Trần Tống 

Bánh tráng kẹp Dì Liên cũng nổi tiếng tại Đà Nẵng rồi! Một đĩa khoảng 10k – 15k, rẻ mà nhiều. Bánh tráng trứng cuộn, pate cuộn ở đây nhiều topping, hơi dai dai. Bạn nào mà không thích ăn bánh tráng kiểu dai thì có thể không thích lắm. Tuy nhiên, nhân rất thơm nha.

bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng kẹp Dì Liên

Riêng quán này, mình cực thích bánh tráng trải ở đây, Bánh tráng mỏng, giòn giòn,  kết hợp với pate siêu ngon, béo béo bùi bùi mà thơm lừng luôn, đặc biệt là ăn không ngán. 

Ngoài bánh tráng, quán cũng có bán một số món ăn vặt khác như trứng cút nướng, gỏi trộn, đồ dầm,… ăn cũng ổn. Bạn có thể thử nhé.

Bánh Tráng Cô Tý 

Địa chỉ: 172 Lê Đình Dương 

Quán bánh tráng Cô Tý nằm trong một con hẻm nhỏ đầu đường Lê Đình Dương là một trong những quán bánh tráng ngon nhất Đà Nẵng. Cứ tầm 4 giờ chiều là quán đã đông kín chỗ ngồi. 

bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng trải Ốp la – Cô Tý

Cũng như nhiều quán bánh tráng khác, Bánh tráng cô Tý cũng có mấy loại nhân như bò khô, pate, ruốc, ốp la,… Bánh tráng pate ở đây phải nói là đỉnh thật sự, làm mình lần nào ăn no nê mà ra về vẫn thòm thèm. Bánh siêu nhiều topping, vỏ bánh dẻo vừa phải, nhân béo béo thơm thơm. Một hương vị vô cùng quyến rũ. 

Nước bò khô chấm bánh tráng ở quán cũng ngon lắm, vị hơi ngọt nên bạn nào thích ăn mặn có thể bỏ ruốc vào cho dễ ăn nha!

Ngoài ra, quán Cô Tý có một món ăn thuộc hàng đỉnh của đỉnh, đó là bánh tráng pizza. Bánh tráng nước dày, xốp, không mất đi độ giòn, có trứng với pate siêu nhiều. Một cái bánh tráng pizza chỉ có 15k thôi. Cứ gọi là quá ngon, quá rẻ luôn. 

bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng pizza

Bánh tráng Hải Linh 

Địa chỉ: 108 Nguyễn Văn Siêu

Là một trong những quán bánh tráng kẹp ngon hiếm hoi ở quận 3 (tức phía Đông sông Hàn) nên quán tầm chiều tối là đông khách. Quán nhỏ trong nhà, chỉ có vài bàn nên lúc nào cũng hết chỗ ngồi. Ở đây, có các loại bánh tráng như pate, trứng cuộn, trứng trả, ốp la… 

Chân ái của mình ở quán này là bánh tráng trứng cuộn. Thích nhất là lúc bánh mới mang ra, còn nóng hổi, giòn rụm, không hề bị dai. Vị trứng rất béo, tuy hơi nhạt một chút nhưng khi ăn chung với nước bò khô thì rất ngon.

Bánh tráng kẹp tại Đà Nẵng
Bánh tráng Hải Linh

Mỗi phần bánh tráng ở đây có giá 15k. Có thể bạn cảm thấy hơi nhỉnh một chút so với số lượng. Thế nhưng, chất lượng ổn, bánh ngon thì nên thử nhé!

Bánh tráng Cô Phương 

Địa chỉ: 295 Huy Cận

Một quán bánh tráng núp lùm trên một con phố nhỏ ở Cẩm Lệ nhưng có vị bánh tráng siêu mê hoặc. Mình rất hay ship bánh tráng ở đây về ăn vì ngon, rẻ và hợp khẩu vị. Cũng như nhiều quán khác, món chính cũng chỉ có một số loại như pate, trứng, bò khô…

banh tráng kẹp tại đà nẵng

Mình hay ăn bánh tráng pate cuộn và trứng cuộn ở đây, hương vị rất ổn, pate nhiều, trứng béo. Thích nhất là nước bò khô siêu thơm, siêu đậm đà. Có thể vị bánh tráng ở đây chưa hoàn hảo lắm nhưng nước chấm ngon thì cũng đáng thử nhé. 

Bánh tráng Dì Hoa 

Địa chỉ: 62/2A Núi Thành

Bánh tráng Dì Hoa là một địa chỉ quá nổi ở Đà Nẵng rồi. Là một trong những quán bánh tráng đời đầu ở Đà Nẵng nhưng đến bây giờ vẫn đông khách, đặc biệt là các bạn học sinh sinh viên vì rẻ và ngon. Một phần bánh tráng có giá tầm 15 – 17k ngàn, nhiều bánh, bánh cũng nhiều nhân nên ăn rất sướng. Ăn ngay từ lúc bánh mới mang ra là ngon nhất vì rất giòn. Nước chấm không làm từ nước bò và tương như nhiều quán khác nhưng vẫn đậm đà và ngon nha!

Bánh tráng kẹp tại đà nẵng
Bánh tráng Dì Hoa

Quán cũng bán thêm một số ăn vặt và nước uống. Bạn có thể thử nhé.

Ngoài ra, cũng còn khá nhiều quán bánh tráng kẹp nổi tiếng tại Đà Nẵng ngon như bánh tráng Dì Hoàng, dì Sương, kiệt Trần Kế Xương… cũng rất ngon. Bạn có thể tham khảo thông tin về những quán này trên Foody.vn nhé! Hy vọng trong tương lai sắp đến mình có thể review cho mọi người nhiều quán bánh tráng kẹp ngon hơn!

Hy vọng bài viết này về các địa chỉ bánh tráng kẹp ngon tại Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn những gợi ý tuyệt vời để thưởng thức món bánh cực kỳ dân dã nhưng ngon này nhé.

Xem thêm: