Khám Phá 8 Quán Mỳ Quảng Đà Nẵng Ngon Siêu Cấp

0
13
mỳ quảng tại Đà nẵng

“Ăn Mỳ Quảng tại Đà Nẵng ở đâu ngon?” là câu hỏi mà mình nhận được từ rất nhiều người khi đến thăm thành phố xinh đẹp này. Để giải đáp câu hỏi này của mọi người, bài viết này ĐI NÀO BẠN ƠI sẽ chia sẻ về những quán mỳ Quảng ngon nức tiếng, vạn người mê nhé! Hy vọng có trong tay list này, mọi người sẽ không cần băn khoăn nên ăn mỳ Quảng tại Đà Nẵng ở đâu nữa.

Xem thêm:

Mỳ Quảng Bà Vị

Địa chỉ: 166 Lê Đình Dương

Mở cửa: 6h30 – 22h 

Nằm trong top những quán mỳ quảng ngon tại Đà Nẵng không thể bỏ qua Mỳ Quảng Bà Vị. Quán này có 5 cơ sở nhưng mà ngon nhất phải kể đến quán trên đường Lê Đình Dương. 

mỳ quảng tại Đà Nẵng
Mỳ quảng Bà Vị

Mình ăn mỳ quảng tại Bà Vị từ hồi còn bé xíu, đến bây giờ đã qua gần 20 năm nhưng đây vẫn là một trong những quán mỳ được người Đà Nẵng yêu thích nhất. Quán có nhiều loại mỳ khác nhau như mỳ gà, bò, tôm, trứng thịt,.. Giá tầm khoảng 35k – 60k một tô. Giá này không phải rẻ so với các quán bình dân khác tuy nhiên ăn rất đáng. 

Nước mì ở đây ngọt thanh, đậm vị. Tôm, thịt… đều được ướp kỹ, thấm và dễ ăn. 

Mỳ Quảng Cô Sáu 

Địa chỉ: 37B Phạm Quang Ảnh

Mở cửa: 5h – 22h 

Đây là quán Mỳ Quảng siêu ngon, được rất nhiều người yêu thích. Mỳ tại quán Cô Sáu có mỳ gà và mỳ cá. Giá một tô khoảng 30k – 45k. 

mỳ quảng tại đà nẵng

Mỳ Quảng ở quán rất vừa miệng, đậm đà hương vị mỳ quảng quê. Sợi mỳ mềm ngon, nước thịt đậm đà. Gà được ướp rất thấm, màu vàng ươm, cực thơm. Đặc biệt, ai thích ăn mỳ cá lóc mà sợ tanh thì đây là địa chỉ số 1, cá không tanh một xíu nào, rất béo, ngon. Rau cũng được cho rất nhiều, vừa sạch vừa tươi. Nhiều người cho rằng, đây đích thị là tô mỳ Quảng tuổi thơ giống hệt mẹ nấu

Mỳ cô Sen 

Địa chỉ: K932/7 Trần Cao Vân 

Mở cửa: 9h – 18h

Quán này bán vào buổi trưa chiều nên mở cửa khá trễ, hơi khó tìm một chút vì nằm trong một con hẻm nhỏ gần đường ray. Nhưng mà, mỳ tại đây rất ngon nên có thể tha thứ tất cả!

Mỳ Quảng siêu thấm, một tô vừa đầy vừa to chỉ có giá 20 – 25k. Quán có mỳ thịt gà và thịt heo. Gà được nấu rất mềm, thơm ơi là thơm. Miếng thịt ở đây thái miếng to nên ăn một miếng rất sướng. Tuy nhiên, mỳ tại quán khá nhiều dầu mỡ nên ai không thích dầu mỡ thì cân nhắc nhé!

Mỳ Quảng Bích 

Địa chỉ: 01 – 07 Đặng Dung.

Mở cửa: 6h – 21h

Hồi xưa còn đi học đại học, mình cũng có mấy lần ăn quán này, đều rất thích. Ngon nhất ở đây là mì thịt trứng. Thịt ướp thấm gia vị nên ăn rất vừa miệng. Thích nhất là rau sống ở đây, cho nhiều mà còn rất tươi ngon nữa.

mỳ quảng tại đà nẵng
Mỳ Quảng Bích

Đây cũng là một quán mỳ quảng khá lâu đời tại Đà Nẵng đấy. 

Quê Xưa 

Địa chỉ: 165 Núi Thành

Mở cửa: 7h – 22h 

Quán Quê xưa nổi tiếng với món bánh tráng thịt heo nhưng mỳ quảng tại đây cũng khá ổn, được nhiều người yêu thích. Mỳ quảng ngon, vừa miệng, thịt thấm đều, đậm đà, ăn rất thích. Điều mình thích nhất ở quán là rau sống tươi, ngon. Ngoài ra, nhân viên phục vụ và không gian quán cũng ổn lắm!

Hương Quê

Địa chỉ: 78 Phan Thanh

Mở cửa: 6h – 21h

Hương Quê là một quán mì quảng tại Đà Nẵng rất đông khách với đủ loại mì thịt, bò, gà, ếch… Nhiều người khen mỳ quảng ếch tại Hương Quê rất ngon. Mì quảng mềm, nước dùng nêm nêm vừa phải, thịt thơm ngon, đậm vị. 

mỳ quảng tại Đà nẵng

Giá một tô ở đây là 30 – 40k, không quá đắt. Mỳ thập cẩm thì 60k. Tô mỳ đầy, ăn bao no. 

Mỳ Quảng Thi

Địa chỉ: 251 Hoàng Diệu

Quán mỳ quảng này cũng mở ở Đà Nẵng khá lâu rồi, nhiều năm qua, quán vẫn có nhiều fan trung thành. Điều khiến quán Thi giữ chân khách hàng là ngon – bổ – rẻ. 

mỳ quảng tại đà nẵng

Giá một tô mỳ quảng ở đây khoảng 18k – 30k nhưng cứ gọi là nhiều ú ụ, ăn bao no nên mình thấy ăn sáng ở đây chắc bụng lắm! Tô mỳ nhiều, mỳ quảng mềm, nước dùng ổn, đồ ăn đậm đà, đặc biệt là rau tươi. Nhìn tô mỳ lúc mới bưng ra rất đẹp mắt. 

Thêm một điểm cộng nữa là quán rất sạch sẽ, phục vụ nhanh. 

Mỳ Quảng Hường

Địa chỉ: 178 Lê Thanh Nghị

Nếu bạn ở Hải Châu thì nên ghé ăn quán này nha! Mỳ Quảng Hường nhận được rất nhiều lời khen của các tín đồ ăn uống tại Đà Nẵng. Giá bình dân khoảng 20 – 30k một tô nhưng ăn rất ổn, topping đầy ụ. Thịt heo, gà nêm vừa ăn, không bị bỡ, tôm trứng ăn cũng ổn, nước chan thấm, thơm, rau sống sạch sẽ, tươi nữa. Nói chung, quán này rất đáng thử đó!

>>> Bạn có thể tham khảo thêm các quán bánh tráng thịt heo cũng ngon lắm nha. Link tại đây: Note ngay 5 địa chỉ ăn bánh tráng thịt heo siêu ngon tại Đà Nẵng

Như vậy là bài viết trên đây mình đã chia sẻ đến mọi người những quán mỳ quảng ngon tại Đà Nẵng, rất đáng thử. Hy vọng cung cấp cho mọi người những thông tin hữu ích để có một chuyển du lịch Đà Nẵng thêm tuyệt vời.

Rate this post