Sân golf Sông Bé – Địa điểm vui chơi hấp dẫn Bình Dương

0

Bạn có biết sân golf đầu tiên của Bình Dương là sân golf nào không? Đó chính là sân golf Sông Bé. Sân golf này được xây dựng năm 1994, được biết đến là một sân golf có tuổi đời rất lâu ở Bình Dương. Sân golf Sông Bé được hiệp hội những người chơi golf ở Mỹ và Singapore bình chọn là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Từ khi mới thành lập cho đến nay nơi đây đã diễn ra rất nhiều giải golf lớn nhỏ khác nhau đã được tổ chức nơi đây. Hãy cùng travelservices-lesvos.com tìm hiểu về sân golf Sông Bé bạn nhé!

Địa chỉ sân golf Sông Bé

Sân golf Sông Bé

>>> [Tất tần tận] kinh nghiệm du lịch Bình Dương chi phí rẻ nhất

Cách sân bay Tân Sơn Nhất 45 phút di chuyển là bạn đã đến với sân golf Sông Bé. Sân golf Sông Bé nằm trên vị trí đắc địa ngay trên tuyến đường đại lộ Bình Dương, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 104 ha.

Nhờ sự lãnh đạo tài tình của ban giám đốc sân golf Sông Bé khi đầu tư xây dựng sân golf trên tuyến đường giao thông thuận lợi, thu hút nhiều tay chơi golf đến đây vui chơi giải trí, trong không gian xanh mát của sân golf Sông Bé.

Sân golf Sông Bé còn là nơi tổ chức nhiều giải golf trong nước. Theo sự thảo sát của nhiều tay golf thủ đánh giá đây là sân golf mang đến cho người chơi nhiều thử thách và trãi nghiệm thú vị nhất.

Đường đi đến sân golf Sông Bé

Từ đầu mình có nói với các bạn chỉ mất 45 phút di chuyển là bạn đã đến sân golf Sông Bé. Theo kinh nghiệm đi sân golf Sông Bé mình đã trãi qua thì đường đi đến nơi đây rất dễ. Sau đây mình sẽ hướng dẫn đường đi đến sân golf Sông Bé cho các bạn nhé!

Khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh nhé các bạn -> đi theo đường Trường Chinh -> Tân Hưng Thuận ( ở Xa Lộ Hà Nội) -> đi Xa Lộ Đại Hàn -Xa Lộ Hà Nội – Quốc Lộ 1A -> KP5 ở Thanh Xuân – Tô Ngọc Vân -> đi theo đường Thanh Xuân – Tô Ngọc Vân -> Hà Huy Giáp -> Cầu Phú Long -> Bình Dương – Đại Lộ Bình Dương – QL13 Lái Thiêu, thị xã Thuận An -> đi đến Hữu Nghị Bình Hòa -> chạy thêm 1km nữa là đến sân golf Sông Bé ( hay còn gọi là Sông Bé Golf Resort).

Giá vé sân golf Sông Bé

Bảng giá chơi golf sân golf Sông Bé

Ngắm nhìn công trình thiết kế sân golf Sông Bé đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam

Cảnh quan sân golf Sông Bé
Sự bố trí hài hòa trong sân golf Sông Bé
Nhìn từ xa một mảng xanh bao phủ sân golf Sông Bé
Người chơi golf Sân golf Sông Bé

>>> Khu du lịch Thủy Châu Bình Dương – địa điểm dã ngoại lý tưởng

Những năm đầu khi mới thành lập sân golf Sông Bé quy hoạch chỉ có 18 lỗ golf. Sau một thời gian phát triển nhu cầu gia tăng, ban giám đốc đã quyết định nâng cấp lên thành 27 lỗ golf. Sân golf Sông Bé đã được hiệp hội golf Hoa Kỳ và Singapore đánh giá là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp tổ chức các giải golf lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Nếu bạn đam mê môn golf khi đến đây bạn sẽ cảm thấy nhiều điều bất ngờ? Tại sao sân golf Sông Bé lại có nhiều hố cát, rừng cây trên sân vậy? Để tăng độ khó cho các golf thủ các bạn ạ. Theo kinh nghiệm đi sân golf Sông Bé mình thảo sát các golf thủ nơi đây, họ đều đánh giá cao sân golf Sông Bé về độ lạ, tạo nhiều thử thách cho người chơi hơn các sân golf khác ở Việt Nam.

Nếu bạn không biết chơi golf như mình khi đến đây đều sẽ cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên nên thơ trữ tình, những tiểu cảnh, những rặng dừa, cây cọ là điểm thu hút du khách, mình cảm nhận được một bầu không khí trong lành, mảng xanh của cây cảnh nhìn thích gì đâu á. Nơi đây còn có đội ngũ caddy nữ huấn luyện chuyên nghiệp để phục vụ bạn chơi golf, nếu bạn là một tay chơi golf chính hiệu thì sân golf Sông Bé là một địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Bình Dương.

ẩm thực sân golf Sông Bé
Ẩm thực sân golf Sông Bé

Đến với sân golf Sông Bé đạt chuẩn quốc tế ngoài thỏa sức đánh golf bạn còn được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp như: bể bơi, nhà hàng, biệt thự nghỉ dưỡng, phòng gym…. Sân golf Sông Bé là nơi tổ chức các sự kiện golf lớn nhỏ trong nước và tầm cỡ quốc tế nên bạn hoàn yên tâm về chất lượng dịch vụ nơi đây. Hãy đến và khám phá bạn nhé!

>>> Địa điểm nghỉ dưỡng cuối tuần hấp dẫn – khu du lịch Dìn Ký Lái Thiêu Bình Dương