Lưu Ngay 5+ Các Quán Trà Sữa Ngon ở Thủ Dầu Một Bình Dương

0
25

Bạn đang tìm cho mình quán trà sữa ngon ở Thủ Dầu Một Bình Dương, để cùng bạn bè, người thân, người yêu thư giản hoặc nói chuyển, hay đơn giản thỏa mãn niềm đam mê của mình. Thì dưới đây ngoài các quán trà sữa ở Thủ Dầu Một thương hiệu lớn thì kèm với đó các quán được nhiều bạn trẻ thường xuyên lui tới cũng được mình liệt kê đầy đủ dưới đây

Phúc Long

Cái tên không quá quen xa lạ với nhiều bạn là tín đố của trà sữa tại Bình Dương, có nhiều bạn đánh giá trà sữa ở Phúc Long tạm được, hoặc đậm vị,..Nhưng bản thân mình đánh giá thì trà ở Phúc Long đậm vị và có chất riêng mà khó có thương hiệu trà sữa nào ở Bình Dương có được.

Địa chỉ:

G31 Aeon Mall Bình Dương Canary, số 1 Đại lộ Bình Dương / 0274 6263 999

44 Nguyễn Đình Chiểu, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương / 0274 3635 777

Gong Cha

Ra đời năm 2006 thương hiệu trà sữa Gong Cha được sự đón nhận mạnh mẽ tại Việt Nam đặc biệt là giới trẻ. Được đánh giá một trong những địa chỉ mà những cặp mới hiện hò yêu nhau thường xuyên lui tới thương xuyên nhất.

Gong Cha Bình Minh: 03 Lý Thường Kiệt, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

Gong Cha Thủ Dầu Một: 309A-311 Đại Lộ Bình Dương, Khu 12, Phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Gong Cha Aeon Mall Bình Dương: TTTM Aeon Mall, 01 Đại Lộ Bình Dương, Phường Thuận Giao, TX Thuận An, Bình Dương.

KOI THÉ

Được biết đến là thương hiệu trà lắc số 1 ở Đài Loan với văn hóa KOI. Theo như được giới thiệu thì thương hiệu Trà Sữa KOI THÉ tập trung vào khâu chọn lựa nguyên liệu, đặc biệt là sản xuất trà để đạt được độ chính xác luôn được ở đây quan tâm hàng đầu. Ngoài  chất lượng tuyệt vời để được coi thương hiệu trà sữa ngon ở Thủ Dầu Một thì nhân viên phục vụ ở đây cực kì chuyên nghiệp và thân thiện là điều mà mình cực thích khi tới đây.

621A Đại Lộ Bình Dương, Bình Dương / (+84) 027-4730-1788

TOO CHA

Mỗi ly trà được là ra ở đây làm từ lá trà tươi thu hoạch bằng tay và sấy theo phòng cách cổ truyền, nên trà sữa ở đây có thể nói đậm vị trà tươi thượng hạn. Nếu bạn là một Fan của trà sữa đặc biệt là ở Thủ Dầu Một thì không nên bỏ qua TooCha.

Toocha Bình Minh CMT8, Phường Phú Cường, Bình Dương

315 Đại Lộ Bình Dương, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương

ĐẬU MILK TEA

Cũng là một địa điểm thương hiệu khá thuần Tây Á (theo quan điểm cá nhân nhé @@) thì được biết đến với không gian khá lạ mắt, có thể mình khá quen với không gian của các quán ở trên nên khi đến với Đậu Milk Tea cảm thấy lạ mắt & rất tinh tế.

Được đánh giá một địa điểm gặp gỡ tán gẫu với bạn bè cũng như thưởng thức những ly trà sữa ở đây khá phù hợp và tuyệt vời.

ĐẬU 1: 72 Thích Quảng Đức, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một

ĐẬU 2: 172/33 đường Trần Văn Ơn, phường Phú Hoà, TP Thủ Dầu Một

ĐẬU 3: 319 Thích Quảng Đức (đối diện công viên Phú Cường)

ĐẬU 4: 126 Hoàng Hoa Thám, phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một

>>> Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Bình Dương tự túc

Trên là chia sẽ của mình các quán trà sữa ở Thủ Dầu Một hi vọng rằng với những thông tin của ĐI NÀO BẠN ƠI ở trên bạn có thể lựa chọn cho mình địa điểm gặp gỡ với bạn bè, người thân thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)