Visa đi Châu Á thì đi được những đất nước nào?

0
64

Bạn đang định đi đến một đất nước tại Châu Á nhưng đang phân vân không biết nên xin visa đi châu Á đến quốc gia nào. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một địa điểm cho mùa du lịch cuối năm, hay đi công tác du lịch… đừng bỏ qua những quốc gia mà travelservices-lesvos.com bên dưới này nhé.

Hàn Quốc

Xin visa Châu Á đi Nhật Bản

Hàn Quốc là một trong những địa điểm nước ngoài được nhiều người Việt yêu thích nhất hiện nay. Hàn Quốc được yêu thích nhờ khí hậu ôn đới dễ chịu, một nền công nghiệp điện ảnh nổi tiếng và múa lá phong siêu đẹp.

Thời gian thích hợp nhất để có một chuyến đi đến Hàn Quốc là từ tháng 9 đến tháng 11 – thời gian mùa thu với tiết trời mát mẻ, dễ chịu, đôi lúc hơn se lạnh, cũng chính là mùa đáng để du lịch nhất trong năm.

Mùa thu Hàn Quốc cũng là mùa lá phong phát triển, phong cảnh của đất nước kim chi thời điểm này cực kỳ lãng mạn. Trong dịp này, tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều những lễ hội đặc sắc và sôi động như lễ đi bộ Jejudo Olle tại đảo Jeju, Lễ hội pháo hoa tại thành phố Busan xinh đẹp, Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong, Lễ hội du lịch ẩm thực Hàn Quốc.

Một trong những điểm nên đến nhất tại Hàn Quốc là đảo Jeju. Jeju tháng 9 không chỉ thu hút khách du lịch nhờ vào vẻ đẹp kì vĩ của biển xanh mà còn cảnh vật xung quanh mùa lá đỏ.

Thái Lan

Xin visa Châu Á đi Thái Lan

Điểm đến tiếp theo rất thu hút khách du lịch hiện nay là đất nước xứ chùa vàng Thái Lan – một nơi có phong cảnh rất đẹp với rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Thời gian thích hợp nhất để đi Thái Lan là vào dịp cuối năm, thời điểm có khí hậu vô cùng dễ chịu, thích hợp cho du lịch, nghỉ dưỡng.

Thái Lan còn là một đất nước có một nền ẩm thực đặc sắc và tinh tế, là sự hòa trộn giữa vị chua, cay, mặn, ngọt và đôi khi có cả vị đắng… với rất nhiều món ăn thu hút khách du lịch.

Singapore

Xin visa Châu Á đi Singapore

Đảo quốc sư tử Singapore cũng là một điểm đến được rất nhiều người Việt Nam ưa thích. Singapore có những công trình kiến trúc không tưởng, những khu vui chơi giải trí hàng đầu và những trung tâm thương mại sầm uất.

Ngoài ra, Singapore có chính sách mở cửa du lịch nên đất nước này trở thành một điểm đến thu hút đối với nhiều du khách.

Đến Singapore mùa cuối năm cũng là một lựa chọn khá hợp lý cho bạn và gia đình ở từ 3 đến 4 ngày để khám phá hết các hoạt động vui chơi và giải trí đặc sắc.

Trên đây chính là 3 quốc gia thu hút khách du lịch nhiều nhất hiện nay. Nếu bạn muốn đi du lịch một quốc gia ở khu vực châu Á, hãy chọn một trong 3 đất nước này nhé!

Địa chỉ làm visa Châu Á uy tín tại Đà Nẵng

Nếu bạn có có nhu cầu du lịch sang những nước này một lượt cũng như xin visa tại Đà Nẵng thì mình xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ làm visa cực kì uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình
  • Thời gian xin nhanh tùy thuộc vào nhu cầu mục đích của bạn.
  • Hiểu và quen biết quy trình làm visa nên mọi thủ tục nhanh hơn rất nhiều
  • Chi phí tốt nhất thị trường
  • Tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng từ những người khó tính nhất
  • …..
Rate this post