Cuối tuần làm gì đi “Vườn trái cây Bến Chành” nhé!

0

Cả tuần làm việc mệt mỏi, cuối tuần bạn muốn chọn một địa điểm vui chơi giải trí, nghỉ nghơi cùng bạn bè người thân. Để giải tỏa hết mọi căng thẳng lo toan trong cuộc sống, những phút giây vui vẻ lấy năng lượng cho một tuần làm việc mới nhưng bạn chưa biết đi đâu? Hãy đến vườn trái cây Bến Chành Bình Dương bạn nhé!

Bước đến vườn trái cây Bến Chành bạn sẽ choáng ngộp trước vẻ đẹp thiên nhiên gần gũi với người nông dân Bình Dương. Xem cách họ trồng vườn trái cây ra sao, thưởng thức trái cây tại vườn. Đặc biệt đến vườn trái cây Bến Chành bạn có thể thưởng thức các món ăn thôn quê do chính tay chủ nhà làm như gà ta bắt tại vườn nấu cháo! Hôm nay mình xin chia sẽ với các bạn tất cả các kinh nghiệm ở vườn trái cây Bến Chành mà mình đã trãi qua, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Hãy đến cảm nhận bạn nhé!

Vườn trái cây Bến Chành ở đâu?

Địa chỉ: Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đi hướng quốc lộ 13, tới trạm thu phí suối giữa thì quẹo trái về đường Nguyễn Chí Thanh đến dưới chân cầu Ông Cộ, cập bên phải và quẹo trái, chạy đường đất đỏ vào thấy bãi cát lớn, chạy thẳng riết đến vườn trái cây Bến Chành nhé!

Đường vào vườn trái cây Bến Chành

ĐƯờng vào vườn trái cây Bến Chành

Vườn trái cây Bến Chành

Có thể bạn quan tâm

Ăn sập Hội An chỉ với 105k

Bỏ túi 7 địa chỉa bún đậu Đà Nẵng ngon tuyệt

Hôm bữa mình đi vườn trái cây chú Ba Cư

  • Giá vé vườn trái cây Bến Chành: 40.000 đồng/ vé.
  • Giờ hoạt động: 8h00 – 16h00 hàng ngày

Lưu ý: Nếu các bạn không biết đường vào vườn trái cây Bến Chành thì hãy hỏi người dân xung quanh nhé, người dân ở đây rất thân thiện và hiếu khách.

Các loại trái cây ở vườn trái cây Bến Chành Bình Dương

Vườn trái cây Bến Chành

Chỉ với 40.000 đồng bạn sẽ vào vườn trái cây, thưởng thức trái cây tại vườn thoải mái. Vườn trái cây Bến Chành có đủ các loại trái cây như: chôm chôm, măng cục, sầu riêng, bòn bon, dâu…. đến nhìn là thích liền á.

Đến với vườn trái cây bạn có thể thỏa sức trổ tài ca hát, bạn có thể đem loa di động vào vườn để ca hát cùng bạn bè. Đến đây bạn sẽ được tự do mang đồ ăn, thức uống vào nhưng nhớ phải giữ vệ sinh sau khi ăn uống đấy nhé!

Hôm bữa mình vào chỉ còn chôm chôm với măng cục thôi, tiếc gì đâu á!

Một thông tin vô cùng hấp dẫn thông báo với các bạn gần vườn trái cây Bến Chành có nhà bán bánh bèo chén Bến Chành nổi tiếng ở Bình Dương mình lắm đấy nhé! Mình thưởng thức rồi, ngon lắm, cái vị hương vị khó quên, ăn hoài không ngán!

Ăn gì ở vườn trái cây Bến Chành Bình Dương

Đến với vườn trái cây Bến Chành ngoài thưởng thức trái cây thôn quê bạn còn được thưởng thức món ăn đặc sản nhà vườn miền sông nước nơi đây như: Gà ta nấu cháu ăn với gỏi, cá lóc nướng ăn với rau vườn, rau sông nơi đây gần sông nước tự nhiên không hóa chất thích lắm các bạn ạ.

Combo gà ta nấu cháu ăn với gỏi chủ vườn tính 400.000 đồng ăn uống tại vườn, phục vụ nhiệt tình thân thiện. Thịt gà được nuôi trồng thả vườn, thịt thơm, ngon, dai bóp với gỏi chua chua cay cay ăn hấp dẫn vô cùng.

Đặc biệt món có lóc nướng trui, mình thích nhất đấy nhé! Cá bắt ngoài sông ruộng ở khu vực cầu ông cộ, cá tự nhiên nướng trui thơm phưng phức, cạo vải sạch ăn kèm với rau sống, chấm nấm niêm, nhắc đến là thèm rồi!

Cá lốc nướng trui

Mách nhỏ bạn một điều nhé, nếu bạn không thích các món ăn tại vườn thì vô tham quan hái trái cây ăn uống tại vườn rồi lại các quán gần đó thưởng thức ẩm thực Bình Dương quê mình nhé!

Kinh nghiệm đúc kết

Sau đây là một số kinh nghiệm mình rút ra được trong chuyến tham quan vườn trái cây Bến Chành, bạn tham thảo nhé!

  • Hãy đến vườn trái cây Bến Chành trong mùa trái cây bạn nhé, đến vào cuối vụ sẽ còn lác đác vài trái trên cây, đi chán lắm.
  • Đến đây giá cả bình dân, bạn thoải mái ăn uống không lo về giá đâu. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí thì mang thức ăn theo, chủ vườn cho bạn mượn bạc free để trãi ngồi ăn uống á.
  • Mặc quần áo thoải mái để dễ leo trèo hái trái cây.
  • Mang giày dép thấp hoặc đế bằng thuận tiện cho việc di chuyển, tham quan, hái trái cây.
  • Mang theo kem chống muỗi để xua đuổi côn trùng giúp cho chuyến tham quan vui chơi thoải mái.

Trên đây là tất tất tần những kinh nghiệm ăn uống ở vườn trái cây Bến Chành mình đã trãi qua, hi vọng nó sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Giúp cho chuyến tham quan vườn trái cây Bến Chành thêm nhiều điều thú vị. Hãy đến Bình Dương quê mình bạn nhé, nơi mà người dân thân thiện, môi trường trong lành. Tôi yêu Bình Dương quê tôi.

>>> Du lịch Bà Nà Hills ăn gì?